Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương giá bán dự kiến

Căn hộ Moonlight Boulevard tiếp tục trình làng trong năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau nhiều năm đóng băng thì thời gian ba năm trở lại đây, thị trường cho thuê văn phòng tại hà nội về cơ bản đã hồi phục và có những dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng bền vững. Năm 2017 bắt đầu, những doanh nghiệp đã mạnh dạn hơn trong những kế hoạch đầu tư những dự án mới, chào bán đến khách hàng.

Mở đầu là cái tên quen thuộc, Hưng Thịnh với dự án Moonlight Boulevard, bước đi được cho là khá quyết đoán vào thị trường khu Tây sau khi nhận thấy đây là một trong những cơ hội tốt, tiềm năng cao. Dự án này quy mô cũng không quá lớn nhưng cũng đủ để xếp nó vào những dự án hàng đầu tại địa bàn này.

Căn hộ Moonlight Boulevard lấy cảm hứng thiết kế hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp, trong lành, tiện ích vượt trội, giúp cho chất lượng cuộc sống được nâng lên những tầm cao mới.

Dự án  Moonlight Boulevard kế hoạch mới quy mô lớn sẽ triển khai

Bên cạnh những dự án đã công bố trước đó như căn hộ Moonlight Park View của địa ốc Hưng Thịnh, hay những chuỗi những sản phẩn thuộc thương hiệu Opal của tập đoàn Đất Xanh, thì một trong những thông tin mà thị trường cũng đang trông đợi đó chính là siêu dự án của Vingroup với tên gọi căn hộ Vincity, quy mô đến hơn 300 hecta, cơ hội an cư hay đầu tư cực hấp dẫn cho khách hàng.

Dự án Richmond City dự kiến cũng sẽ mở bán sớm block căn hộ cuối cùng để khép lại thành công tổng thể với gần 1200 sản phẩm theo thiết kế ban đầu. Rõ ràng đây là thông tin về những dự án, những kế hoạch phát triển và cũng là những dấu hiệu cho thấy được sự ổn định bền vững của thị trường, khách hàng có thể an tâm hơn tron những quyết định của mình.

Bất động sản căn hộ tăng trưởng mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh!

Tham khảo thêm các bài viết dự án tại:

http://thongtinnovaland.com/can-ho-lavita-charm

http://canhocaocapgoldview.com/du-an-lavita-charm/

Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương giá bán dự kiến
5 (100%) 2 votes

Reply