Cho thuê văn phòng FPT 89 Láng Hạ Thái Hà

Cho thuê văn phòng FPT 89 Láng Hạ Thái Hà tiêu chuẩn hạng A

Văn phòng hạng A là những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp nhất. Là điểm đặt văn phòng cho các công ty có quy mô, tiềm lực tài chính lớn. Nó thể hiện được bộ mặt sang trọng của các công ty trong nước và quốc tế. Các tòa nhà văn phòng hạng A thường có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng để kết nối với các khu vực khác. Tòa nhà cho thuê văn phòng FPT 89 Láng Hạ là một trong những điểm nhấn trên tuyến phố văn phòng Láng Hạ. Bởi đây là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất trên tuyến phố được ví như phố Trần Hưng Đạo Hoàn Kiếm, với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng FPT 89 Láng Hạ Thái Hà

Tòa nhà văn phòng FPT 89 Láng Hạ nằm tại vị trí đắc địa ngã tư Thái Hà, Láng Hạ. Tòa nhà với hai mặt tiền rộng. Đây là khu vực trung tâm của quận Đống Đa, tập trung rất nhiều các tòa nhà văn phòng khác. Nhưng đây là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất trên tuyến phố Thái Hà.

Đối diện tòa nhà là rạp chiếu phim Quốc Gia, lân cận tòa nhà là các tòa văn cho thuê văn phòng Hà Nội tiêu chuẩn khác hạng B như Sông Hồng Building, PVI Building, Harec Building, TDL Building…

Cho thuê văn phòng FPT 89 Láng Hạ Thái Hà

Cho thuê văn phòng FPT 89 Láng Hạ Thái Hà

Tổng quan tòa nhà cho thuê văn phòng FPT Láng Hạ

Chủ đầu tư: FPT Land

Quy mô XD:

+ Diện tích xây dựng 2650m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 26000m2

+ Số tầng: 3 tầng hầm, 27 tầng nổi

Thiết kế tòa nhà:

+ Toàn bộ các mặt là kính, cách nhiệt, khung xương lõi kim loại chất lượng cao.

+ Tòa nhà được trang bị hệ thống máy phát điện công suất cao, hệ thống điều hòa âm trần,, hệ thống thang máy tiêu chuẩn quốc tế tốc độ cao.

+ Văn phòng đẹp, ít cột.

+ Hành lang, sảnh rộng

Có thể nói tòa nhà cho thuê văn phòng FPT Thái Hà là điểm đặt văn phòng lý tưởng cho các công ty bởi sự chuyên nghiệp cũng như sự hiện đại của nó.

HOTLINE: 0906.398.968 – 0989.981.606

Rate this post

Reply