banner
Cho thuê văn phòng

Cho Thuê Văn Phòng Trong Các Tòa Nhà Văn Phòng

Cho thuê văn phòng trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp nhất Hà Nội và các tỉnh thành phố khác như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ… từ hạng C đến hạng A với nhiều diện tích đa dạng 10m2, 18m2, 30m2, 45m2, 60m2, 82m2, 100m2, 150m2, 220m2, 350m2, …600m2,…1000m2,…10000m2.

Cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng

Công ty Viet Green Office VGO là một đơn vị chuyên về lĩnh vực cho thuê bất động sản với đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản, đạo đức phẩm chất tốt, sẽ giúp quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VGO nhanh chóng tìm được văn phòng ưng ý cho hoạt động của công ty.

* Cho thuê văn phòng hạng A:

Văn phòng cho thuê hạng A được đánh giá dựa trên các yếu tố sau:

– Diện tích sàn (Thường trên 1000m2/1 sàn).

– Số tầng của tòa nhà (Thường trên 20 tầng).

– Vị trí của tòa nhà (Khu vực trung tâm).

– Tiện ích của tòa nhà: 3 – 4 tầng hầm, có nhiều thang máy từ 4 thang máy trở lên với trọng tải lớn, tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, thang bộ, thang thoát hiểm, phòng cháy chữa cháy

– Quản lý tòa nhà: Chuyên nghiệp, số lượng nhiều được đào tạo bài bản

– Phí dịch vụ của tòa nhà từ 5$/m2 – 8$/m2

– Các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tiêu biều như:

Bidv Tower Trần Quang Khải, Pacific Place Lý Thường Kiệt, Sentinel Place Lý Thái Tổ, Capital Tower Trần Hưng Đạo, Cornerstone Phan Chu Trinh, Melia Tower Lý Thường Kiệt, Keangnam Phạm Hùng, Lotte Building Liễu Giai, Viet Tower Kim Mã, Handiresco Tower Kim Mã, Mipec Tower Tây Sơn, Grand Plaza Trần Duy Hưng, CMC Tower Duy Tân, PVI Tower Tôn Thất Thuyết, Indochina Plaza Xuân Thủy, Crown Plaza Mỹ Đình.

– Giá thuê văn phòng hạng A: Từ 20$/m2 trở lên (Chưa Vat) (Quận Cầu Giấy giá thuê văn phòng hạng A từ 20$/m2 – 28$/m2, còn Hoàn Kiếm từ 35$/m2 – 60$/m2)

Cho thuê văn phòng hạng A Grand Plaza

Cho thuê văn phòng hạng A Grand Plaza

* Cho thuê văn phòng hạng B:

Văn phòng hạng B được đánh giá dựa trên các yếu tố sau:

– Diện tích sàn văn phòng dưới 1000m2 (Thường từ 300m2 – 800m2)

– Số tầng của tòa nhà dưới 20 tầng

– Tiện ích của tòa nhà cũng tương đối đầy đủ giống các tòa văn phòng hạng A: Tầng hầm thường chỉ có 2 hầm để xe, số lượng thang máy khu văn phòng 2 – 3 thang máy, thang thoát hiểm, phòng cháy chữa cháy.

– Quản lý tòa nhà: Chuyên nghiệp

– Phí dịch vụ quản lý tòa nhà: 2$/m2 – 4$/m2

– Các tòa nhà văn phòng tiêu biểu như:

Phú Điền Building Lý Thường Kiệt, Artexport Building Phạm Sư Mạnh, Ocean Building Đào Duy Anh, Parkson Tây Sơn, Oriental Tower Tây Sơn, Tùng Đức Láng Hạ, Sky 88 Láng Hạ, TID Building Liễu Giai, DMC Kim Mã, Ladeco Đội Cấn, Việt Á Tower Duy Tân, TTC Building Duy Tân, Zodiac Building Duy Tân, Lotus Building Duy Tân, Lake View Tây Hồ.

– Giá thuê văn phòng hạng B dao động từ 15$/m2 – 30$/m2 (Đối với quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng), và dưới 20$/m2 (Đối với các quận khác như Cầu Giấy, Thanh Xuân).

Cho thuê văn phòng hạng B Ocean Park

Cho thuê văn phòng hạng B Ocean Park

* Cho thuê văn phòng hạng C:

Văn phòng cho thuê hạng C thường là văn phòng của tư nhân xây lên cho thuê, hoặc là xí nghiệp cho thuê lại. Quy mô của các tòa nhà văn phòng hạng C thường là nhỏ, diện tích sàn văn phòng cho thuê dưới 300m2, số tầng của tòa nhà dưới 10 tầng. Tòa nhà cũng có thang máy, nhưng thường là 1 thang máy, có hầm để xe nhưng có giới hạng số lượng xe ô tô thường chỉ chứa từ 1 – 2 cái, bảo vệ tòa nhà, máy phát điện dự phòng công suất nhỏ. Giá thuê văn phòng hạng C dưới 14$/m2. Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập.

Ngoài các loại văn phòng thông dụng kể trên Viet Green Office – VGO còn có dịch vụ cho thuê văn phòng mini, văn phòng ảo hoặc văn phòng chia sẻ trọn gói.  Đây là loại hình văn phòng mang tính chất đặt địa điểm giao dịch, nhưng có đầy đủ các tiện ích như lễ tân, phòng khách, phòng họp, máy fax, photocopy, thu nhận giấy tờ, chuyển phát nhanh, văn phòng có đầy đủ bàn ghế làm việc, điều hòa. Qúy khách hàng không cần phải trang bị gì thêm. Chi phí cho loại văn phòng này thường là trọn gói. Với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô của tòa nhà.

Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và uy tín được vận hành bởi Viet Green Office – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê bất động sản tại Việt Nam.

Viet Green Office xin cam kết với tất cả các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào kể từ khâu giới thiệu quý khách về văn phòng cho thuê và đến khi quý khách ký hợp đồng thuê văn phòng mà chúng tôi đã giới thiệu. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục giấy tờ pháp lý cần thiết về việc thuê văn phòng.

Cho thuê văn phòng Hà Nội và các tỉnh thành phố khác uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với bộ phận cho thuê văn phòng Viet Green Office

HOTLINE: 0989.981.606 – 0906.398.968

 

 

Cho Thuê Văn Phòng Trong Các Tòa Nhà Văn Phòng
5 (100%) 120 votes
Tags Related
You may also like
    Comments

    Your email address will not be published. Required fields are marked *