Dự án căn hộ Sai Gon Gateway quận 9 có giá ưu đãi nhất khu Đông

Căn hộ Sai Gon Gateway quận 9 so sánh với giá thị trường chung khu vực

Căn hộ Sai Gon Gateway quận 9, luôn có giá cao hơn so với những phân khúc căn hộ cùng loại nhưng tọa lạc tại những vị trí khác. Bởi lẽ, căn hộ Sai Gon Gateway quận 9 không chỉ được chủ đầu tư xây dựng để bán thương hiệu, mà còn bởi những dịch vụ tiện ích được phục vụ bên trong đó, ngoài ra, còn kèm theo tính thương mại của sản phẩm căn hộ ngay tại khu vực đó ở thời điểm hiện tại. Nói cách khác, chính là dựa vào giá trị vị trí của căn hộ đó.

Dự án căn hộ Sai Gon Gateway quận 9

Dự án căn hộ Sai Gon Gateway quận 9

Vì thế, địa thế để xây dựng khu căn hộ được chủ đầu tư dự án lựa chọn một cách rất kĩ lưỡng, không chỉ về vị trí, mà còn liên quan khá nhiều về phong thủy nữa, đây cũng là đặc trưng cùa ngành nghề bất động sản, cũng là tiêu chí khá quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm của đa số khách hàng khi lựa chọn một dự án căn hộ bất kì.

Điểm chung của các dự án căn hộ Sai Gon Gateway quận 9

Căn hộ Tara Residence quận 8 được xây dựng ở trung tâm, hầu hết đều có các điểm chung là giá thành sản phẩm bán ra khá cao, vì sự khan hiếm cũng như vị trí mang tính thương mại ngay tại trung tâm một thành phố trực thuộc trung ương lớn như Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ 2, việc xây dựng cũng khá tốn kém vì chi phí vận chuyển các nguyên vật liệu xây dựng cũng như chi phí thuê nhân công để vận chuyển vào các khu vực trung tâm đều phải làm chủ yếu vào ban đêm vì ban ngày dễ gây ra tình trạng ùn tắc giao thông, hoặc việc vận chuyển nếu có sơ suất cũng làm ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông khác trên đường.

Chính vì thế, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ khả năng tài chính và uy tín để lựa chọn và xây dựng nên một khu căn hộ đáp ứng được yêu cầu khách hàng tương ứng xứng đáng với số tiền họ bỏ ra để mua giá trị căn hộ mang lại.

Dự án căn hộ Sai Gon Gateway quận 9 có giá ưu đãi nhất khu Đông
5 (100%) 2 votes

Reply