Dự án Moonlight Park View Bình Tân thị trường căn hộ tầm trung

Dự án Moonlight Park View Bình Tân  Năm 2017 xu hướng căn hộ tầm trung tiếp tục trên đà tăng trưởng mạnh mẽ

Kết thúc năm 2016, nhìn chung thị trường bất động sản căn hộ nói chung và phân khúc căn hộ tầm trung nói riêng đều có những sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ. Người ta cũng kỳ vọng rằng, 2017 tiếp tục là một năm bật nhảy mạnh mẽ của phân khúc này.

Dựa trên tình hình đó, công ty địa ốc Hưng Thịnh đã đưa ra bản kế hoạch kinh doanh của năm với gần 7000 sản phẩm sẽ được giới thiệu ra thị trường, mở đầu đó chính là dự án Moonlight Park View, vị trí nằm tại trung tâm quận Bình Tân, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn chất lượng dành cho những nhà đầu tư lẫn an cư.

Moonlight Boulevard được thiết kế, xây dựng và phân phối trong một quy trình khép kín của chủ đầu tư Hưng Thịnh, đơn vị nhiều năm liền nhận được những giải thưởng, những danh hiệu cao do người tiêu dùng bình chọn, chính vì lẽ đó sản phẩm tại căn hộ Moonlight Boulevard chắc chắn sẽ có tốc độ bán hàng nhanh chóng.

Nhiều dự án Hưng Thịnh triển khai trong năm 2016 tiếp tục về đích với những sản phẩm cuối cùng

Cho đến thời điểm này, có khá nhiều dự án cho thuê văn phòng tại hà nội của nhiều công ty bất động sản trong năm 2016 triển khai vẫn còn hàng hoặc tiếp tục những kế hoạch mở bán số sản phẩm còn lại như dự định.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí có vị trí khá đắc địa, cùng mức giá mở bán hết sức cạnh tranh đã giúp cho nó lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng, chính vì vậy mà đến nay 400 căn cuối cùng trong số những sản phẩm của dự án này dự kiến công bố chào bán vào dịp cuối tháng 3 tới đây cũng sẽ sớm có chủ nhân sở hữu.

Căn hộ Moonlight Park View cũng của địa ốc Hưng Thịnh, theo như thông tin từ đội ngũ kinh doanh thì chỉ trong ngày làm việc khai xuân của năm 2017 âm lịch, đã có đến 50 căn hộ khớp giao dịch thành công, đây quả là một con số không thể ấn tượng hơn cho một dự án trên thị trường.

Cùng chờ đợi và kỳ vọng ở một năm thành công của thị trường căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh!

Dự án Moonlight Park View Bình Tân thị trường căn hộ tầm trung
5 (100%) 3 votes

Reply