Những kỳ vọng về thị trường căn hộ Moonlight Park View tại Hồ Chí Minh

Mục tiêu của thị trường căn hộ Moonlight Park View  tại thành phố Hô Chí Minh trong năm 2017

Năm 2017 khởi đầu cho thuê văn phòng tại hà nội, những con số dự báo cũng đã được giới chuyên gia đưa ra và đa phần những con số ấy đều ghi nhận những tín hiệu tích cực. Đây là những thông tin đáng mừng, tuy nhiên chắc chắn một điều năm nay cũng sẽ là một năm có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa những đơn vị làm dự án, đồi hỏi mỗi đơn vị phải nâng cao chất lượng không ngừng để đáp ứng những đòi hỏi ngày một khắt khe từ khách hàng.

Mục tiêu trước mắt mà những công ty này đặt ra, là hoàn thiện những dự án đã mở bán trước đó. Hưng Thịnh cũng kỳ vọng căn hộ Richmond City Nguyễn Xí ở block cuối cùng này sẽ đóng góp thành công cho kế hoạch kinh doanh của năm 2017 với những con số ấn tượng.

Bên cạnh đó, một dự án nữa ngay trong  những ngày đầu năm đã ghi nhận những con số bán hàng ấn tượng đó chính là dự án với tên gọi căn hộ Moonlight Park View. Công trình này hiện nay đã xây dựng đến tầng 4, và dự kiến bàn giao nhà vào quý 3 năm 2018 tới đây, chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư cũng như an cư đã nắm bắt ngay lấy cơ hội này bằng việc xuống tiền đặt cọc một cách nhanh chóng.

Căn hộ Moonlight Park View dấu ấn của Hưng Thịnh cho năm 2017

Ngoài những dự án cũ tiếp tục triển khai thì những dự án mới cũng đã lên kế hoạch ra mắt để bổ sung thêm cho thị trường những phương án lựa chọn tốt nhất. Căn hộ Moonlight Park View đang trong quá trình nhận đặt chỗ và sẽ mở bán không lâu nữa chính là một phương án như vậy. Vị trí đắc địa của Moonlight Boulevard cùng hàng loạt những tiện ích sẵn có mà nó sở hữu chắc chắn đủ sức thuyết phục mọi đối tượng khách hàng.

Dự án Moonlight Boulevard hướng đến những thiết kế mới mẻ, ấn tượng và một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại mà không quên đồng hành cùng những yếu tố thiên nhiên. Đến đây, khách hàng nhất định sẽ có một cuộc sống viên mãn như mong đợi.

Cùng Hưng Thịnh hướng đến những mục tiêu mới trong thị trường bất động sản năm nay!

Rate this post

Reply